Trang chủ / Tin Tức Du Học Đức / Đối tác của chúng tôi

Đối tác của chúng tôi

Hệ thống Giáo dục & Nghề nghiệp EduCareer đơn vị trực thuộc tổ chức giáo dục Quốc tế Edugo Group là địa chỉ uy tín cung cấp và triển khai các chương trình và khóa đào tạo tiếng Đức cho học sinh, sinh viên tại Việt Nam. Educareer hoạt động hiệu quả với vai trò là cầu nối, hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam sớm tiếp cận với chương trình dạy nghề tiên tiến của CHLB Đức và mở ra cơ hội nghề nghiệp cho tương lai thành công của các bạn.

EduCareer tự hào là đơn vị cung cấp các chương trình đào tạo số 1 tại Đức hiện nay đó là: Du học Đức ngành chuyển đổi bằng điều dưỡng, Du học nghề ngành Cơ khí và Du học nghề ngành Nhà hàng khách sạn. Hơn hết, đối tác của chúng tôi là các Tổ chức Giáo dục và Đào tạo nghề uy tín hàng đầu Đức như FUU – SACHSEN, BSW, Deutsch Ostasiatisches, Viện Goeth,…

 • FUU – SACHSEN: Tổ chức giáo dục phi lợi nhuận, có trụ sở tại chemnitz, bang Sachsen, và được công nhận trên toàn nước Đức. FUU- SACHSEN đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề quốc tế.

 • Tập đoàn BSW đã hợp tác đào tạo và tiếp nhận rất nhiều sinh viên của Việt Nam sang học tập và làm việc tại Đức. Đặc biệt, học viên học nghề sẽ được trả lương, đào tạo nghề tại Đức không chỉ trong nhà trường mà BSW còn liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp ở Đức để phát triển công việc.

 • Hội Chữ thập đỏ DRESDEN: là một phần của Phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ trên toàn thế giới hỗ trợ các nạn nhân của xung đột và thảm họa và những người bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng xã hội hoặc sức khỏe. Phong trào Chữ thập đỏ cung cấp cho những người dễ bị tổn thương mà không bị phân biệt đối xử như quốc tịch, chủng tộc, tín ngưỡng, giai cấp hay quan điểm chính trị và tuân thủ bảy nguyên tắc của Phong trào Chữ thập đỏ: Nhân loại, Vô tư, Trung lập, Độc lập, Tự nguyện, Thống nhất và Quốc tế .

 • Viện Goethe: là một tổ chức văn hoá của Cộng hoà liên bang Đức, hoạt động trên phạm vi toàn thế giới.Chúng tôi hỗ trợ việc phổ cập tiếng Đức ở nước ngoài và thúc đẩy sự hợp tác quốc tế về văn hoá. Thông qua việc cung cấp thông tin về cuộc sống văn hoá, xã hội và chính trị, chúng tôi giới thiệu một bức tranh toàn cảnh về nước Đức.

 • Hệ thống kiểm tra châu Âu TELC

  TELC được viết tắt từ cụm „The European Language Certificates” – Chứng chỉ ngôn ngữ châu Âu. Và công ty TNHH Telc là công ty con của Hiệp hội đại học giáo dục quần chúng và có một truyền thống lâu dài về việc phát triển đa ngôn ngữ ở Châu Âu.

 • IBB Institut für Berufliche Bildung

  Trung tâm cao đẳng nghề điều dưỡng Bebelstraße 40
  21614 Buxtehude Germany

 • Profi Personalmanagement AG

  Trung tâm chuyển đổi bằng – Schützenwiese 89451 Kriessern
  SWITZERLAND

 • Deutsches Erwachsenen-Bildungswerk

Deutsches Erwachsenen-Bildungswerk, gemeinnützige Schulträger-Gesellschaft mit beschränkter Haftung (DEB)

Tổ chức giáo dục DEB (Deutsches Erwachsenen-Bildungswerk) được thành lập vào năm 1976, là một trong những Tổ chức giáo dục lâu đời và uy tín nhất tại CHLB Đức khi sở hữu tới 45 chi nhánh trên 6 bang lớn nhất nước Đức.

Với các đối tác lớn, uy tín mang tầm cỡ quốc tế, Educareer tự tin đảm bảo 100% học sinh, sinh viên sớm hoàn thành giấc mơ du học nghề Đức và nâng cao khả năng chuyên môn của bản thân.