Trang chủ / Báo Chí Nói Về Chúng Tôi / EduCareer nhận giải thưởng “Top 50 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng”

EduCareer nhận giải thưởng “Top 50 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng”

Ngày 04/12/2019, Hệ thống Du học nghề và Việc làm Quốc tế EduCareer (EC) đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 50 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2019” do Hội sở hữu trí tuệ trao tặng.

Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng là chương trình bình chọn quy mô toàn quốc nhằm tôn vinh doanh nghiệp hoạt động chất lượng, hiệu quả và thương hiệu uy tín trong thời kỳ hội nhập, cạnh tranh quốc tế. 

Hệ thống Du học nghề và Việc làm Quốc tế EduCareer trực thuộc Tổ chức Giáo dục Quốc tế Edugo Group mang trong mình sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học, làm việc và phát triển bền vững tại các nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như Đức, Úc, Nhật, Hàn, Singapore. Với sự phát triển bền vững và uy tín, EduCareer đã khẳng định vị thế, uy tín và thương hiệu EduCareer trong lĩnh vực Du học nghề và Việc làm Quốc tế các quốc gia Đức, Úc, Nhật, Hàn, Singapore. 

Để đạt Top 50 thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, EduCareer đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thương hiệu được bình xét dựa trên 8 tiêu chí của Luật Sở hữu Trí tuệ và kết quả khảo sát trực tiếp người tiêu dùng. Theo đó, EduCareer được đánh giá cao trong việc đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ; liên tục nhận được sự tín nhiệm của các tổ chức uy tín trong và ngoài nước; tốc độ tăng trưởng an toàn, hiệu quả, minh bạch trong các quy trình tài chính.  

Danh hiệu Top 50 Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2019 một lần nữa khẳng định vị thế, uy tín của thương hiệu EduCareer trên con đường thực hiện hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu của các bạn trẻ Việt cũng như sự ủng hộ, tin tưởng của cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam