Trang chủ / Lịch Hội Thảo / Gặp gỡ đại diện trường University of Northampton

Gặp gỡ đại diện trường University of Northampton

Du học Anh đang trở thành một trong những quốc gia du học hot nhất hiện nay thu hút hàng ngàn các bạn trẻ Việt lựa chọn là điểm đến học tập và làm việc. Điều này không có gì lạ bởi Vương Quốc Anh là nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới với các trường học tốt nhất, chương tình học tập đa dạng cho sinh viên lựa chọn và hơn hết sau tốt nghiệp cơ hội việc làm với mức thu nhập lớn ở các tập đoàn Anh càng thu hút các bạn trẻ. 
Bên cạnh đó, du học Anh có chi phí từ học phí, phí sinh hoạt, thuê nhà… đều thấp hơn rất nhiều so với các nước khác. Đặc biệt từ năm 2021, những sinh viên quốc tế theo học bâc đại học, sau đại học và tiến sĩ tại Anh sẽ được ở lại làm việc trong vòng 2 năm sau tốt nghiệp. Thế nên đây chính là cơ hội học tập và làm việc lớn nhất tại Vương Quốc mà các bạn trẻ nên nắm bắt.
University of Northampton là một trong những ngôi trường đại học có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Vương Quốc Anh. Trường đạt danh hiệu 5 năm liên tiếp có tỉ lệ 95% học sinh có việc làm. Đặc biệt Northampton còn được mệnh danh là ngôi trường có mức học bổng cao nhất cho du học sinh Việt Nam lên đến 50% học phí. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ Việt được học tập trong môi trường đào tạo tốt nhất tại Vương Quốc Anh với chi phí hấp dẫn, Edugo vinh dự được tham gia buổi“Gặp gỡ đại diện trường University of Northampton, Vương Quốc Anh” 
– Thời gian: 16:30, Thứ 4 ngày 04/10/2019
– Địa điểm: Văn phòng Edugo – Tầng 6 số 85 Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 Đến với buổi gặp gỡ Qúy phụ huynh và học sinh sẽ nhận được giải đáp: 
 
 – Mọi thông tin về thủ tục, hồ sơ xin visa du học Anh một cách nhanh chóng
 – Bí kíp săn học bổng cao nhất tại University of Northampton
 – Tư vấn miễn phí 100% chương trình, ngành học phù hợp với sở thích và khả năng của gia đình
 – Cơ hội việc làm và định cư ở Vương Quốc Anh nhanh chóng

Các hội thảo khác