Trang chủ / Lịch Hội Thảo / Hội thảo Lộ trình định hướng nghề nghiệp Đức

Hội thảo Lộ trình định hướng nghề nghiệp Đức

Du học Đức đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn học sinh Quốc tế nói chung và các bạn trẻ Việt nói riêng.

Theo thống kê, dân số Đức đang già hóa, tỷ lệ sinh ở nước này đạt mức rất thấp, tuổi thọ của người già thì ngày càng cao. Rất nhiều ngành ở Đức vì thế mà thiếu nhân lực trầm trọng như là ngành điều dưỡng, nhà hàng khách sạn, ngành ẩm thực, ngành công nghệ thông tin. Thế nên nếu du học Đức ngành quản trị nhà hàng, du học Đức nghề điều dưỡng, du học nghề cơ khí điện tử ở Đức, … thì cơ hội việc làm như mở ra trước mắt bạn. Du học Đức hiện tại chính là con đường du học lý tưởng nhất cho các bạn trẻ Việt Nam trên hành trình chinh phục ước mơ của mình.

 

Nắm bắt cơ hội này, EduCareer kết hợp cùng các trường đào tạo nghề hàng đầu CHLB Đức tổ chức Hội thảo “Lộ trình Định hướng nghề nghiệp Đức” tại VP EduCareer – Tầng 6, số 85 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội. Hội thảo nhằm mang đến cho Quý phụ huynh và học sinh:

  • Thông tin về du học nghề tại Đức từ thủ tục visa, hồ sơ du học nghề Đức nhanh chóng nhất 
  • Các chương trình đào tạo nghề tại Đức hot nhất hiện nay
  • Tư vấn du học nghề Đức với chương trình nghề hot như Nhà hàng khách sạn, điều dưỡng, cơ khí điện tử,… 
  • Du học nghề Đức miễn phí 100%, được trợ cấp hàng tháng lên đến 1000 Euro, cam kết việc có việc làm ngay sau tốt nghiệp với mức lương hấp dẫn từ 2000 Euro
  • Các chính sách định cư sau tốt nghiệp cho du học sinh Việt tại CHLB Đức
  • Tặng ngay vé máy bay 1000 Euro cho các bạn học sinh apply hồ sơ ngay

EduCareer xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Qúy phụ huynh và học sinh đã tin tưởng và quan tâm đến chương trình Du học nghề Đức hấp dẫn của chúng tôi. Với sứ mệnh mang đến cơ hội học tập và làm việc tại Đức – Quốc gia phát triển số 1 châu Âu cho các bạn trẻ Việt trên con đường trở thành công dân toàn cầu, EduCareer tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay với các chương trình đào tạo hấp dẫn tại các quốc gia phát triển bậc nhất Đức, Úc, Nhật, Hàn.

  • Tham khảo chi tiết chương trình Du học nghề Đức tại: https://educareer.vn/du-hoc-nghe-duc/
  • Liên hệ Hotline: 0961675555

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

 

Các hội thảo khác